เครื่องปั่นอาหารเด็ก จำเป็นไหมคะ ถ้าจำเป็นแนะนำยี่ห้อให้หน่อยคะ

เครื่องปั่นอาหารลูก

2 ตอบกลับ

เครื่องปั่น-บดอาหารจร้า เพิ่งซื้อมาเลยแต่ไม่ได้ใช้ค่ะไม่มีเวลาทำอาหารให้ลูกทานเองค่ะ ส่งต่อ400รวมส่งจร้า

เราชอบอันนี้ค่ะ ทำได้หลายอย่างเลย QOOC Thailand เครื่องนึ่งพร้อมปั่นอาหารทารก