เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

เครื่องนี้ใช้แม่นยำไหมคะ เรายังไม่ได้วางไปที่ท้องแต่มีคลื่นหัวใจแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์
22 ตอบกลับ

ใช้ได้แต่ ต้องอายุครรภ์เยอะๆหน่อยค่ะ เช่น 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ถ้ายังอายุครรภ์น้อยๆ อาจจะยังไม่เสถียรค่ะ

3y ago

วันนี้ลองแล้วคะ ความอยากได้ยินบ้านนี้ 8 วิคคะ แต่หายากมาก (ท้องสองนะคะ)