เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

เครื่องนี้ใช้แม่นยำไหมคะ เรายังไม่ได้วางไปที่ท้องแต่มีคลื่นหัวใจแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์
22 ตอบกลับ

มีใครสนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจ ไหมคะยังใหม่อยู่ไช้ไม่กี่ครั้งเองใกล้คลอดแล้วอยากปล่อยต่อคะ

3y ago

ราคา350มีเจล+ถ่านให้ด้วยคะ รวมส่งคะสนใจ ทักไลน์0949097964 มาได้เลยคะคุณแม่

มีใครสนใจไหมค่ะซื้อมาตั้งแต่3เดือนแล้วตอนนี้ใกล้คลอดเลยจะปล่อยค่ะ

3y ago

ราคา

บ้านนี้เคยใช้ค่ะ แม่นยำอยู่นะค่ะ จะแม่นยำตอนประมาณ 16week+ขึ้นไปค่ะ

3y ago

8w 4d แล้วจะได้ยินมั้ยค่ะ พอดีซื้อมาไว้ ยังไม่ได้ใช้ เห็นเขาบอกอายุครรภ์ยังน้อย จะไม่ได้ยิน ก็เลยทำได้แค่รอเวลาค่ะ☺️

ใช้ดีนะค่ะ เเต่เริ่มได้ยินเสียงหัวใจน้องชัด 15 สัปดาห์ขึ้น

3y ago

ขอบคุณคะแม่ ลองใช้ดูแล้วคะตอนนี้ 8w หายากมากคะ

สัก20วีคขึ้น จะได้เสียงหัวใจน้องชัดมาก

ได้ยินเสียงหัวใจแต่ตัวเลขไม่ขึ้น

เครื่องฟังหัวใจเด็กซื้อที่ไหนค่ะ

3y ago

สนใจยุไหมค่ะ

ส่งต่อ300 จ้า ทักมาได้นะคะ

หาซื้อได้ที่ไหนคะ.

3y ago

สนใจค่ะ lineID: poysiri24

เท่าไหร่ค่ะ