เราโดนสามีทำร้ายตอนท้อง

เครียดและเศร้ามาก ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ โดนทำร้ายร่างกาย รุนแรงมากหัวโนตาบูด โชคดีเราหนีออกมาได้ เราไม่รู้จะดูแลลูกในท้องต่อยังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

โหย ไม่รู้จะพูดยังงัยกับผช เเบบนี้เลยค่อยๆคิดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ