เราโดนสามีทำร้ายตอนท้อง

เครียดและเศร้ามาก ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ โดนทำร้ายร่างกาย รุนแรงมากหัวโนตาบูด โชคดีเราหนีออกมาได้ เราไม่รู้จะดูแลลูกในท้องต่อยังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

กลับบ้านเรา และดูแลตัวเล็กต่อไปค่ะ ลูกคือกำลังใจของเราค่ะ

สุ้ๆคะเพื่อลุกเราที่จะเกิดมา...เป้นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ดูตัวเองและลูกน้อยด้วยนะคะ