ขอสอบถามหน่อยค่ะใครเคยมีประสบการณ์เอาไฟฉายโทรศัพท์ส่องท้องตอนท้องบ้างมั้ยคะ เพิ่งรู้ว่าไฟฉายจากโทรศัพท์อันตราย ใครเคยทำบ้างน้องคลอดออกมาปกติดีมั้ยคะตอนนี้แอบกลุ้มใจ

ใครเคยมีประสบการณ์เอาไฟฉายโทรศัพท์ส่องท้องตอนท้องบ้างมั้ยคะ เปิดไฟฉายให้หน่อย เครียดเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

เราทำประจำค่ะ ไม่รู้มาก่อน พึ่งจะรู้ตอนนี้ต่อไปจะไม่ทำแล้วคะ😂

ทำหลายครั้งแล้วค่ะ ที่บ้านไม่มีไฟฉาย ไม่รู้มาก่อนเหมือนกัน

ส่วนตัวไฟไหนก็ไม่เคยส่องจนตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

ไม่เคยทำเลยค่ะ ว่าจะถามหมอฝากครรภ์ดูเหมือนกัน

อันตรายยังไง งง หรือต้องใช้ไฟฉายที่เป็นกระบอก??

5y ago

อันตรายต่อสายตาน้องค่ะ ต้องใช้ไฟฉายเป็นกระบอก

เราเคยทำค่ะ 4-5ครั้ง พอรู้ก็หยุดทำ

เสริมพัฒนาการทารกดีค่ะ

บ้านนี้ก็ทำค่ะ 2-3ครั้ง

เราใช้กระบอกไฟฉายค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ^^

5y ago

เคยอ่านเจอในพันทิปเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าไม่อันตรายนะคะ แต่เราก็ดันไว้ก่อนค่ะไม่ส่องดีที่สุด