นอนไม่หลับตื่นตีสาม3วันละ

เครียดหลังจากรู้ว่าท้องลม ไม่มีตัวอ่อนในถุงน้ำคร่ำ ถ้าไม่หลุดออกเอง ต้องไปขูดมดลูก กลัวการขูดมดลูกจัง แม่ๆบ้านไหนเคยบ้าง เปงไงบ้างค่ะเจ็บมากไหม? หมอทำอย่างไร?

11 ตอบกลับ

อย่ากลัวอะไรในสิ่งที่ยังไม่เกิดคะ ท้องอ่อนห้ามเคลียดนะคะ