ภาวะแท้งคุมคาม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9วีค4วัน อยู่ๆมีเลือดไหล แต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอบอกว่าแท้งคุมคาม

เครียดมากๆเลยค่ะ ต้องทำยังไงดี #แท้งคุมคาม

3 ตอบกลับ

ห้ามเดินเยอะค่ะห้ามยกของหนัก ถ้าเลือดไหลไม่หนุดควรไปหาหมอเพื่อตรวจติดตาม

หาหมอเลยค่ะ ตอนนี้เราแท้งแล้วเพราะมีเลือดออกเยอะ หมอไม่ได้ฉีดหรือให้ยามา

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ