แม่ๆค่ะลูกจะ2ขวบแล้วยังไม่พูดเรยแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะสอนให้น้องพูดตามแต่น้องพูดไม่ได้เรย

เครียดมากๆเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหมั่นพูดคุยกับน้องเยอะๆนะคะ หรือลองเช่นถ้าน้องอยากได้ขนมหรือนม ก็บอกให้ลองพูด ถ้าไม่พูดไม่ให้ ลองประมาณนี้ก่อนค่ะ