ตรวจดาวน์ แม่ๆบ้านไหนตรวจดาวน์ซินโดรมกันแล้วบ้างค่ะอัปเดตหน่อย แม่บ้านนี้ตรวจวันที่14 ตุลาคม

2 ตอบกลับ

ในครอบครัวทั้งตัวแม่และสามีมีใครเป็นไหมคะ ถ้าไม่มีก็ไม่ต้องกังวลนะคะ พยายามอย่าคิดมาก อย่าเครียด ความเครียดส่งผลต่อลูกนะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจ ผลคือเสี่ยงต่ำ ที่ตรวจเพราะแม่อายุ 34 แล้ว ตรวจเพื่อความสบายใจน่ะค่ะ