น้ำนมหาย

เครียดมากๆ เลยค่ะ สงสารลูกก็สงสาร น้องไม่ยอมดูดขวดเลย น้ำนมแม่อยู่ๆ ก็หาย เมื่อวานมาจนน้องกินไม่ทัน พอถึงเมื่อคืนน้องกินไม่อิ่ม ตื่นทุกๆ ชั่วโมง อิแม่กลุ้มใจ น้ำขิง น้ำร้อน แกงหัวปลี กินหมดทุกอย่างและไม่เคยทิ้งน้ำร้อน ทำไงดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อินทผลาลัม น้ำหัวปลี (แบบที่บรรจุขวดขายสำหรับคนต้องการบำรุงน้ำนมโดยเฉพาะน่ะค่ะแม่ มีขายเยอะค่ะ) และ หมั่นปั๊มนม นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ