#ขอบคุณคะ..

เครียดมากแม่ เวลานั่งทำงาน จะรู้สึกเสียดท้อง เป็นบางครั้งแต่จะมีเหมือนตกขาว คล้ายสีน้ำตาลแดง ออกมาทุกครั้ง แต่ออกในปริมาณไม่เยอะ แต่รู้สึกได้ เลยลองหยุดงานดู ปกติทุกอย่าง🥺แต่แบบนี้ คนอื่นจะมองเราเป็นคนขี้เกลียดไหมคะ🥺บางคนบอกเราว่า ทำเป็นร่างกายอ่อนแอ 🥺🥺ทั้งๆๆที่เราอยากได้กำลังใจ🥺🖤

1 ตอบกลับ

อย่านั่งนานค่ะ หมั่นลุกยืน เอนหลัง ยืดเส้นยืดสายแม่ เราก็ทำงานหน้าคอมฯ ลูกคือตีลังกาไปเลยจ้า หมอบอกแม่นอนบ้างนะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่💕