ตั้งครรภ์​

เครียดมากเลยแม่ พ่อบ้านนี้ ไม่ค่อยเอาใจใส่เรื่องคำพูดที่มันกระทบจิตใจกับคนท้องเท่าไหร่ พูดแต่คำหยาบๆ แรงๆใส่เราบ่อยๆ พอเราพูดคืน ก็รับไม่ได้บ้าง อะไรบ้าง ชอบบอกจะอยู่ทำไม อยู่แล้วไม่สบายใจ แต่ถ้าจะเลิก ก็ไม่ไปไหนสักที เหนื่อยจังแม่ ไหนจะต้องเหนื่อยอุ้มท้อง ไหนจะต้องเหนื่อยหอบท้องไปทำงาน ไหนจะต้องเหนื่อยมาทำงานบ้าน แล้วก็ต้องมาเหนื่อยกับสามีที่ชอบดื่ม น้ำเปลี่ยนนิสัย อยากระบาย แม่ท้องเเละเหนื่อย เหลือเกิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองชั่งน้ำหนักดูนะคะ ว่าตอนท้องยังเป็นขนาดนี้ ถ้าลูกคลอดออกมาต้องเจอกับอะไรบ้าง แล้วถามใจแม่เองว่าต้องการทำอะไรต่อ ไปต่อหรือพอแค่นี้

2y ago

หลังคลอดเสร็จแม่ว่าจะไม่เอาอะไรแล้ว จะแคร์แค่ลูก กับพ่อกับแม่เราอย่างเดียวเลยค่ะ เหนื่อยมากแม่