อยากระบาย

เครียดมากเลยเงินเริ่มไม่พอซื้อแพม​เพิร์ท​ให้ลูกร้องไห้เกือบทุกวันเงินที่มีก็จ่ายค่าคลอดไปเยอะพอสมควร น้องก็ร้องไห้งอแงทุกคืน เราเครียดมาก แฟนหาเงินอยู่คนเดียว ทำให้เราอยากไปทำงานเพราะเงินไม่พอใช้กับค่าแพม​เพิร์ท​ลูก เราแค่อยากระบาย ช่วงนี้เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้าเลย แต่พอมองหน้าลูกลูกคือกำลังใจที่ดีมาก บอกตัวเองเดียวมันก็ผ่านไป #น้องพีช #11D

49 ตอบกลับ

ค่ะแม่ แม่บ้านนี้เสื้อผ้าก้ไม่ซื้อเยอะแค่6ตัวผ้าอ้อมเน้นหน่อยน่าจะ3โหลเหมือนกัน เพราะน้องโตไว ส่วนนมก้จะไห้นมแม่เปนหลักเน้นสดดูดเข้าเต้าสดๆจะได้สารอาหารดีกว่า แบบปั้มทิ้งแช่ด้วย. เพราะแม่บ้านนี้อายุแค่20-21ยังเรียนยุเลยค่ะ จะจบแต่ดันพลาด 5555. เลยทำใจมาขอเกาะสามีกิน 😂😂😂 และบ้านสามีทำไร่สวนด้วย เลยเราต้องเลี้ยงลูกแฟนออกหาเงิน ทำงานบ้านถ้าลูกโตหน่อยว่าจะเรียนเสาทิตหรือรามเอาแล้วหางานทำและดูแลลูก เพื่อช่วยค่าใช้จ่ายแฟน และค่าใช้จ่ายต่างๆยามฉุกเฉิน แต่แม่บ้านนี้อยากเอฟของมากเหนละอยากได้อยากซื้อรถเข็น คาร์ซีทติดเบาะรถงี้แต่ก้คิดถึงพวกเวลาลุกโตได้3-6 6-9จะยิ่งมีค่าใช้จ่ายนมผงอย่างอื่นอีก