อยากระบาย

เครียดมากเลยเงินเริ่มไม่พอซื้อแพม​เพิร์ท​ให้ลูกร้องไห้เกือบทุกวันเงินที่มีก็จ่ายค่าคลอดไปเยอะพอสมควร น้องก็ร้องไห้งอแงทุกคืน เราเครียดมาก แฟนหาเงินอยู่คนเดียว ทำให้เราอยากไปทำงานเพราะเงินไม่พอใช้กับค่าแพม​เพิร์ท​ลูก เราแค่อยากระบาย ช่วงนี้เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้าเลย แต่พอมองหน้าลูกลูกคือกำลังใจที่ดีมาก บอกตัวเองเดียวมันก็ผ่านไป #น้องพีช #11D

49 ตอบกลับ

ช่วงกลับมาจากรพ.เราก็เป็นค่ะ รู้สึกเครียด รู้สึกท้อ คิดนู่นคิดนี่ คิดไปว่าไม่น่ามีเค้าเลย มีแล้วเลี้ยงไม่ดี สงสารลูกนู่นนี่ เครียด เหมือนตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า พอตกกลางคืนลูกก็อ้อน ก็ยิ่งเครียดพอตกเย็นก็เอาร่ะ ร้องไห้ทุกคืนมองหน้าลูกแล้วก็ร้อง ตอนนั้นท้อมาก แต่พอผ่านไปสักอาทิตย์นึงก็หายไปเอง แล้วตอนนี้ลูกกินเก่งมาก ทั้งค่านมผง ค่าแพมเพิส เห้อออ สู้ๆนะคะแม่ อย่าเครียด มันไม่ดีต่อตัวเราเองแล้วก็คนรอบข้างด้วย