อยากระบาย

เครียดมากเลยเงินเริ่มไม่พอซื้อแพม​เพิร์ท​ให้ลูกร้องไห้เกือบทุกวันเงินที่มีก็จ่ายค่าคลอดไปเยอะพอสมควร น้องก็ร้องไห้งอแงทุกคืน เราเครียดมาก แฟนหาเงินอยู่คนเดียว ทำให้เราอยากไปทำงานเพราะเงินไม่พอใช้กับค่าแพม​เพิร์ท​ลูก เราแค่อยากระบาย ช่วงนี้เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้าเลย แต่พอมองหน้าลูกลูกคือกำลังใจที่ดีมาก บอกตัวเองเดียวมันก็ผ่านไป #น้องพีช #11D

49 ตอบกลับ

ใส่กางเกงผ้าอ้อมสิคะ แผ่นรองซับอึฉี่ก้มี 100แผ่น/185บาท แม่ก้ใช้แพมเพิสยามจำเปนแบบออกไปข้างนอกก้ได้ ในบ้านก้เช้ดอึฉี่บ่อยๆเอาจะได้ไม่เปลือง แม่บ้านนี้มีงบแค่10000. อุปกรค่าใช้จ่ายซื้อของตัวเล้กค่าคลอดยังไม่ได้คิดเลยค่ะนี่39+5แล้ว คิดมากเหมือนกันสิทก้ยุคนละ อ. คนละรพ

5y ago

ย้ายสิทได้ค่ะ แต่กลัวไม่ทันแล้วเพราะกำหนด12คลอดแต่ไม่รุจะคลอดวันไหนค่ะแม่ ส่วนเรื่องสิทไปถามทาง รพ. ที่เราไม่มีสิทเขาบอกแค่ให้เราย้ายสิทจากจังหวัดเรามา อนามัยพื้นที่บ้านแฟนบ้านที่เรายุหนะค่ะ แล้วน่าจะใช้สิทได้ แต่มันคนละอำเภอคนละเขตกับ รพ.ที่จะไปคลอดออะค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าเขาจะเสียไหมรึให้ใช้สิท30บาท