อยากระบาย

เครียดมากเลยเงินเริ่มไม่พอซื้อแพม​เพิร์ท​ให้ลูกร้องไห้เกือบทุกวันเงินที่มีก็จ่ายค่าคลอดไปเยอะพอสมควร น้องก็ร้องไห้งอแงทุกคืน เราเครียดมาก แฟนหาเงินอยู่คนเดียว ทำให้เราอยากไปทำงานเพราะเงินไม่พอใช้กับค่าแพม​เพิร์ท​ลูก เราแค่อยากระบาย ช่วงนี้เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้าเลย แต่พอมองหน้าลูกลูกคือกำลังใจที่ดีมาก บอกตัวเองเดียวมันก็ผ่านไป #น้องพีช #11D

49 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนมาใช้ผ้าอ้อมแทนดูไหมคะ เหนื่อยขึ้นมาหน่อยแต่ประหยัดได้เยอะเลย ส่วนที่นอนลูกก็เอาผ้ายางกันเปื้อนรองไว้ข้างใต้ แล้วเอาที่นอนหรือผ้าแบบซักง่าย มาปูให้ลูกนอน ลองดูไหมคะ เราก็เคยทำตอน คลอดใหม่ไม่อยากให้ลูกใส่แพมเพิส