อยากระบาย

เครียดมากเลยเงินเริ่มไม่พอซื้อแพม​เพิร์ท​ให้ลูกร้องไห้เกือบทุกวันเงินที่มีก็จ่ายค่าคลอดไปเยอะพอสมควร น้องก็ร้องไห้งอแงทุกคืน เราเครียดมาก แฟนหาเงินอยู่คนเดียว ทำให้เราอยากไปทำงานเพราะเงินไม่พอใช้กับค่าแพม​เพิร์ท​ลูก เราแค่อยากระบาย ช่วงนี้เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้าเลย แต่พอมองหน้าลูกลูกคือกำลังใจที่ดีมาก บอกตัวเองเดียวมันก็ผ่านไป #น้องพีช #11D

49 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ น้องเลี้ยงง่ายแค่ 15 วันแรก วันที่ 16 จนถึง 3 เดือน เราอุ้มลูกตลอด ลูกเราหลับยากมาก ชอบสะดุ้ง ผวา พอวางก็ตื่นๆแล้วก็ร้อง งอแง กลางคืนนี้กว่าจะนอน เที่ยงคืน บางคืน ตีสอง มีวิธีไหนที่คนแนะนำ เราทำทุกอย่าง แต่ก็วางไม่ได้ เราถามหมอๆบอกว่า น้องยังไม่ชินกับโลกภายนอก เขาอยู่ในที่อุ่นๆแคบๆมา 9 เดือนนะ แรกๆเราก็เครียด ร้องไห้บ่อยมาก ถ้าเครียด เหนื่อย ร้องไห้ออกมาเลย กอดกับสามี ระบายออกมาจะดีขึ้น แพมเพิส แม่ลองซื้อในเน็ตนะ ซื้อตอนจัดโปร ราคาถูกว่าข้างนอกมาก สู้ สู้นะค่ะ ถ้าแม่เครียด อาจส่งผลต่อน้ำนมนะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ แพมเพิสเราก็ซื้อจากเน็ตค่ะช่วงจัดโปร ขอบคุณ​แม่มากนะคะ