อยากระบาย

เครียดมากเลยเงินเริ่มไม่พอซื้อแพม​เพิร์ท​ให้ลูกร้องไห้เกือบทุกวันเงินที่มีก็จ่ายค่าคลอดไปเยอะพอสมควร น้องก็ร้องไห้งอแงทุกคืน เราเครียดมาก แฟนหาเงินอยู่คนเดียว ทำให้เราอยากไปทำงานเพราะเงินไม่พอใช้กับค่าแพม​เพิร์ท​ลูก เราแค่อยากระบาย ช่วงนี้เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้าเลย แต่พอมองหน้าลูกลูกคือกำลังใจที่ดีมาก บอกตัวเองเดียวมันก็ผ่านไป #น้องพีช #11D

49 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายอีกมากเลยค่ะ ต่อไปต้องมีค่านมด้วย มีลูกไม่ใช่เรื่องง่ายแต่มีแล้วต้องดูแลเค้าให้ดี พ่อแม่เราลำบากกว่านี้มากเลยค่ะแต่เค้าเลี้ยงเราเติบโตมาได้ ปรึกษาเค้าดูนะคะ พ่อแม่คือกำลังของลูกเสมอ❤️✌🏻สู้ๆนะคุณแม่ผ่านไปให้ได้อย่าเครียดลูกโตมาจะได้อารมณ์ดี👶🏻