เครียด

เครียดมากเลยค่ะแม่ๆ วันแรกที่ไปฝากท้องตรวจปัสสะวะ ครั้งแรกก้ผิดปกติ เสี่ยงแท้ง ก้ได้ยามา ครั้งที่2 ก้ดีขึ้นแต่ก้เสี่ยงแท้งยุ่อีก กังวลจังเลยค่ะ ควรกินอาไรเสริมดี แต่ก้ต้องกินยาเหมือนเดิม ???

8 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ40คะหมอรพบอกการตั้งครรมีความเสี่ยงทุกอย่างหมอแนะนำให้ไปฝากคลินิคคะหมอบอกว่าคลินิคจะตรวจให้ละเอียดกว่า ลองดูคะเผื่อหมอจะมีวิธีแนะนำ

ไม่ควรทานยาอะไรเสริมนะคะเพราะไม่รู้ว่าปลอดภัยกับเด็กไหม ควรปรึกษาหมอ แล้วก็ต้องพักผ่อนให้มากๆพยายามอย่าเดินเยอะค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์

พยายามอย่าเครียดนะแม่ พักผ่อนเยอะๆและทานอาหารให้ครบ5หมู่ ถ้าทำงานควรหยุดก่อนนะคะ สู้ๆจ้า

5y ago

ใช่ๆบ้านนี้หมอก่อดุเรื่องการทำงานเหมือนกันช่วงที่มีอาการจะคลอดก่อนกำหนอ

สำคัญคืออย่าเครียดค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งมีผลค่ะ ทำใจให้สบายๆเข้าไว้นะคะ สู้ๆค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ

สู้ๆนะคะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะ😊😊😊

สู้ๆนะคะ