ลูกร้องโยเย

เครียดมากเลยค่ะ ลูกร้องงอแง ร้องนานตั้งแค่บ่ายงอแงจนถึงค่ำ ก้ไม่หยุด ไม่ยอมนอน กล่อมนอนก้ไม่นอน ให้กินนมก้กินบ้างไม่กินบ้าง ท้องก้ไม่อืด ไม่ได้ป่วย แพมเพิสเสื้อผ้าก้ใส่สบายตัว ใครมีวิธีทำให้ลูกหลับง่ายๆ ไม่ร้องโยเยร้องนาน แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเล่นกับเค้า หาอะไรทำให้เค้าสนใจ ลองดูค่ะ