แม่ๆบ้านไหน ลูกมีภาวะตัวเหลืองบ้างค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ ลูกติดหลับ ดูดนมได้น้อย แม่ต้องกระตุ้นตลอด สุดท้ายตัวเหลือง ไม่ได้กลับบ้านกับแม่เลย 😔😔

แม่ๆบ้านไหน ลูกมีภาวะตัวเหลืองบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เอาน้ำเย็นลูกหน้าน้องให้สะดุ้งตื่นเลยค่ะ ปลุกให้ได้กินนมทุก2-3ชม