เครียดมากเลยค่ะ ลูกจะ 10 เดือนแล้ว นอนดึกทุกวัน

เครียดมากเลยค่ะ ลูกจะ 10 เดือนแล้ว นอนดึกทุกวัน ดึกในที่นี้คือ ตี 2 กลางวันนอน 1-2 รอบ รอบละประมาณ 1 ชม หัวค่ำก็ไม่ได้นอน มีบางวันหลับ3-4 ทุ่ม แต่พอ 5 ทุ่ม หรือเที่ยงคืนก็ตื่นมาอีก เป็นแบบนี้เกือบทุกวัน พ่อกับแม่จะแย่แล้วค่ะ ? แล้วสมองเค้าจะพัฒนาไหมสงสารลูก

1 ตอบกลับ

แม่ต้องฝึกน้องนะคะ บ้านนี้2ทุ่มเข้าห้องนอน ปิดไฟเลยค่ะ จนน้องชิน ทุกวันนี้ก็เข้านอน2ทุ่มทุกวัน น้องจะได้พักผ่อนเตมที่ สมองจะได้พัฒนาตามวัย