น้ำนมไม่ไหล

เครียดมากเลยค่ะ คลอดน้องได้ 9 วันแล้ว ปั้มนมได้แค่ครั้งละ 1 ออนซ์เอง และเต้านมน้อยด้วย ไม่มีนมให้ลูกกินแน่เลย ???

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานน้ำอุ่นตลอดเอาน้องเข้าเต้าน้ำนมไหลเยอะน้องกินไม่ทันเลยค่ะไม่ทานน้ำเย็นหรือน้ำที่ยังไม่ต้มสุก✌️😊