กังวลไปหมดช่วงนี้โควิดระบาดหนักด้วย

เครียดมากเลยคะหมอนัดดผ่าคลอด19นี้ แต่ช่วงนี้โควิดระบาดหนักมากกังวลไปหมดกัวจะติดตามโรงพยาบาลกัวลูกจะติด อยากทราบมีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอนมกราคม โควิดที่สุมทรสาครระบาดหนัก ต้องไปหาหมอทุกอาทิตย์ ก้ไม่เป็นไรค่ะ เราแค่ป้องกันตัวเอง พกเจลติดกระเป๋าตลอดนะคะ อย่าวิตกค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ​ หมอนัดตรวจวันที่20​นี้ว่าจะได้ผ่าวันไหน​ สู้ๆนะคะเราจะต้องปลอดภัยค่ะ✌️✌️

ผ่า 19 เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ไปแอดมิดที่โรงพยาบาลแล้ว กลัวไปหมดเหมือนกันทั้งการคลอด ทั้งโควิด😞

3y ago

แอดมินโรงบาลแล้วเหมือนกันคะ

กังวลเหมือนกันค่ะ ไม่อยากออกนอกบ้านเลย แต่หมอนัดตรวจ จำเป็นก็ต้องออกไปค่ะ

3y ago

ใช่เลยคะกังวลมาก

ผ่าคลอด 22 นี้ค่ะ กังวลเหมือนกันจ้า