ลูกไม่ทานนม

เครียดมากเลยคะน้องไม่ทานนมเลยตั้งแต่เข้า9เดือนตอนนี้น้องอายุ9เดือน14วัน แต่ทานข้าววันละ3เวลา พยายามงดข้าวแล้วแต่น้องก้อยังไม่ยอมกินนมอยุดีคะกินแต่น้ำ ควรทำไงดีคะะะ?

2 ตอบกลับ

วัยนี้ข้าวเป็นอาหารเสริม ทาน 2 มื้อนะคะ หลัง 1 ขวบ 3 มื้อค่ะ

ไม่กินเรยหรือกินน้อยค่ะ

5y ago

เค้าเริ่มจะกินข้าวอยู่ท้องค่ะ แต่บ้านนี้เวลานอนดูเต้ากลางวันแทบไม่กินค่ะกินเฉพาะจะนอนค่ะ ข้าว3มื้อ10เดือนค่ะ