ขอพื้นที่ระบาย ความอึดอัดใจหน่อยคะ😭

เครียดมากเลยคะ ขอระบาย หน่อย 😓😓 มีบ้านไหนให้แม่แฟนเลี้ยงลูกให้บ้างคะ บ้านนี้ให้แม่แฟนเลี้ยงลูกให้ เค้าเลี้ยงแบบโบราณมาก ดัดอขน ดัดขา ซึ่งหมอก็บอกว่าไม่ต้องดัด โตมาก็หาย เรา สงสารลูก สงสารตัวเอง เป็นแม่แต่ไม่สามารถพูดหรือแย้งอะไรได้เลย แฟนก็แล้วแต่แม่ๆ ทางนี้อึดอัดมาก ร้องไห้ทุกวัน ลูกเพิ่งจะ 1เดือน10 วัน น้องสาวแฟนก็พยายามที่จะพาไปเที่ยว ไปห้าง ไปต่างจังหวัด คือเราไม่ได้งก หรือหวงลูก แต่เราคิดว่าลูกยังเล็กเกินไป น้องยังไม่รู้เรื่อง ค่อยพาไปก็ได้ แม่แฟนก็ไม่ว่า อยากจะให้พาไปเหลือเกิน พอเราบอกแฟน แฟนไปพูดกับแม่ แม่แฟนก็ไปพอใจ ไม่พูดกับเรา เราจะกลับไปอยู่บ้านตัวเอง แฟนก็ไม่ยอม เดือนหน้าไหนจะกลับไปทำงาน ต้องให้แม่แฟนเลี้ยง ห่วงลูก ห่วงงาน กังวลไปหมดเลย 😩😭😭😭#เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอพื้นที่ระบาย

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่า เป็นกำลังใจให้นะค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณน้ะคะ ไม่รู้จะระบายกับใครดี ไม่อยากเล่าให้แม่ตัวเองฟัง กลัวเค้าเครียด