ท้องลูกชาย สิวเห่อเยอะมากคะ ที่หลังก้ขึ้นคะ ใครเป็นบ้าง แล้งต้องทำยังไงคะ

เครียดมากเลยคะ

3 ตอบกลับ

อาจจะต้องพาไปหาคุณหมอผิวหนังเพราะสาเหตุการเกิด สิว ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเป็นเพราะแพ้สารเคมีที่มีอยู่ในน้ำยาซักผ้าน้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือ ปลอกหมอน แต่บางคน สาเหตุมาจากฮอร์โมน เมื่อทราบสาเหตุแล้วคุณหมอจะรักษาตามอาการและแก้ไขที่สาเหตุนั้นได้อย่างตรงจุดค่ะ ตอนนี้อาจจะต้องงดทาครีมทากันแดดใช้น้ำยาล้างหน้าและสบู่ทาผิวไปก่อน

เดี๋ยวคลอดก็หายเองคะแม่ ตอนท้องระดับฮอร์โมนมันขึ้นสูงคะ เลยทำให้เกิดสิว