ประจำเดือนหาย

เครียดมากเรยคะแม่ตอนนี้ลูกเราพึ่งไกล้จะ6เดือนแล้ว กังวลว่าจะมีน้องมาเพิ่มเพราะเดือนที่แล้วประจำเดือนมาเยอะมากๆ แต่พอมาเดือนนี้ยังไม่มา ปกติจะมา23ถึง26 ก่อนหน้าประจำเดือนจะมานั้นเรานอนดึก ถึงเช้าเพราะมัวแต่ซื้อของ หารายละเอียดทำไห้ไม่ได้นอนมา2-3วัน แต่เรากับสามีป้องกัน กันเองนะคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ จะมีโอกาศท้องสูงไหม

2 ตอบกลับ

ลองให้คุณหมอตรวจจะดีกว่าค่ะ

ค่ะ