อาการเครียดของแม่ตั้งครรภ์ ส่งผลถึงลูกมากน้อยแค่ไหน

เครียดมากทำให้แม่เป็นโรคซึมเศร้าได้หรือไม่ เกิดขึ้นบ่อยหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นโรคซึมเศร้าต้องรับมือยังไง แล้วมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รู้สึกเหมือนจะเป็นแต่ยังไม่แน่ใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

มีผลกระทบต่อลูกนะคะอย่าคิดมากค่ะสู้ๆนะคะ

ต้องกินยาค่ะแม่