ติดโควิดไม่รู้ว่าท้อง

เครียดมากค่ะเพิ่งรู้ว่าท้องหลังจากติดโควิดได้ 5 วันช่วงที่รู้ว่าติดกินยาเยอะมาก ทั้งฟ้าทลายโจร กระชาย น้ำขิง ยาแก้ปวดลดไข้ แก้แพ้ แก้ไอ ทิฟฟี่ x-ray ปอดไป3รอบ ก่อนที่หมอจะให้ยาต้านไวรัสโควิดกิน เลยให้ตรวจตั้งครรภ์ก่อน ปจด.มา 2 วัน เลยรู้ว่าตัวเองท้อง...หมอให้รักษาโควิดให้หายก่อนแล้วค่อยฝากท้อง ตอนนี้เครียดมากค่ะ😭😭

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ