เลือดจาง

เครียดมากค่ะวันนี้หมอนัดแล้วหมอเจาะเลือดที่นิ้ว เพื่อดูค่าเลือด จากที่ตอนฝากครรภ์ เลือดจาง 28.7 เป็นภาหะทาลัสซีเมีย แต่พ่อไม่เป็นค่ะ วันนี้เลยเจาะ ค่าเลือดลด เหลือ 26 เครียดมาก กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ แต่ดิ้นเก่งมาก 25+3 วีค ปกติก็กินยาบำรุง แต่บางวันตื่นสาย กินแค่2มื้อ เราอาจจะปฏิบัติตัวไม่ดีด้วยแหละมั้ง กินยาไม่ตรง แต่กินตลอด #เพิ่มยาเป็นครั้งล่ะ2 เม็ด 3 มื้อ ?????

เลือดจาง
2 ตอบกลับ

กินผักใบเขียวเยอะๆค่ะ ตอนเราท้อง แรก ก้อเป็น

เห็นยาแล้วท้อเลยค่า

5y ago

ขอบคุณค่าาา