แม่ๆให้นมหลังคลอดกินตามใจอยากกันบ้างมั้ยคะ

เครียดมากค่ะ อยากกินอะไรก็แทบไม่ได้กินเลยเพราะกลัวส่งผลต่อน้องกลัวไม่มีน้ำนม แม่ๆคนไหนที่กินตามใจปากมีอะไรแนะนำมั้ยคะ 🥹🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะ เว้นแค่สิ่งที่งดตอนท้อง ผลไม้ มะนาว อะไรก็ตามที่มีรสเปรี้ยว เพราะลูกจะท้องเสียได้ บ้านนี้ลูกไวต่อรสเปรี้ยว กับเผ็ดจัดค่ะ (เผ็ดน้อยกินได้)