น้ำตาลในเลือดสูง

เครียดมากค่ะ หมอบอกน้ำตาลในเลือดสูง 173 ควรกินอะไรน้ำตาลถึงจะลดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลดแป้ง น้ำตาล ของหวาน น้ำหวานค่ะ เปลี่ยนจากกินข้าวขาวเป็นข้าวกล้องหรือข้าวกข.43 เน้นผัก โปรตีน เป็นหลักค่ะ