แม่สามีจะป้อนข้าวลูกก่อน6เดือน

เครียดมากค่ะ​ ลูกพึ่งได้เดือนกว่าๆ​ แม่สามีมาพูดว่าเดี๋ยว​2เดือนจะไปซื้อซีลีแลคมาป้อน​ เราก็พูดไรไม่ออกเลย​ จะให้สามีช่วยพูดกับแก​ เพราะเราแทบไม่เคยพูดกะบแม่สามีเรื่องแบบนี้เลย​ อยากจะพูดเองแต่เราเป็นคนพูดค่อนข้าง​ตรงและแรง​ เลยยังคิดไม่ตกเลยค่ะตอนนี้​ จะใช้คำพูด​ยังไงให้ซอฟๆว่าเราจะไม่ให้แกป้อนก่อน6เดือนดีคะ

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณ​ค่า