เครียดมากค่ะตอนนี้? เรียนยังไม่จบแต่ดันมีลูกพ่อแม่ก็บอกว่าอยากเห็นอนาคตที่ดีของลูกนะแบะอีกใจเราก็รักลูกเรา เราควรทำยังไงดี?

เครียดมากกก

15 ตอบกลับ

ท้องก็เรียนได้ค่ะ สุดท้ายแล้วพ่อแม่ก็เข้าใจ ตอนนี้เราท้องอยู่ก็ไปเรียนทุกวัน

มีลูกก้อมีอนาคตที่ดีได้นะคะ...การเรียนไม่มีคำว่าสายค่ะ สู้ๆ

เดี๋ยวนี้ท้องก็ไปเรียนได้นะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะ