15w แล้วค่ะ

เครียดมาก ปัญหาในบ้านเยอะมาก กินข้าวไม่ตรงเวลา ยาที่หมอให้มาก้กินไม่ได้ทำให้แพ้ กินอะไรเข้าไปก้อ้วกออกหมด แม่ๆบ้านอื่นบอกว่าน้องดิ้นบ้างแล้ว เราก้พยายามสังเกตดูว่าน้องดิ้นบ้างไหม แต่ก้ไม่มีประติกิริยาอะไร หน้าท้องก้ออกแต่ออกเหมือนเรากินอิ้มทั่วไป (หรืออาดเป็นเพราะท้องแรก) ต้องเดินทางไกลๆ การอั่นฉี่นานๆจะมีผลอะไรไหมค่ะ..? กลัวจะมีผลกระทบกับน้องมากเลยค่ะ ? #คุณแม่มีข้อแนะนำอะไรบอกได้นะคะ หรือมีใครเป็นเหมือนกันไหม?

1 ตอบกลับ

ห้ามอั้นฉี่นะคะท่อปัสสาวะอักเสบ กินข้าวกินยาให้ตรงเวลาค่ะกินยาไม่ได้ปรึกษาหมอเปลี่ยนยาค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ