ปรึกษา​

เครียดมาก คือทางบ้านแฟนเค้าให้ลูกเราดูโทรศัพท์​ตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้น้อง8เดือนกำลังจะ9เดือนกลัวว่าน้องจะมีเกณฑ์​พูดช้าไหม ใครพอรู้ช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

เอาลูกออกมาจากตรงนั้นคะถ้าพาเขาดูพวกมีสาระหรือสัตว์ต่างๆก็ชี้แล้วบอกเขาคะไม่ใช่มห้ดูผ่านๆ