ภาวะความเครียด

เครียดบ่อยมีผลต่อเด็กในท้องหรือป่าวค่ะ ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

มีผลเลยค่ะ เท่าที่รู้ มดลูกบีบตัว ออกซิเจนถึงลูกน้อย เวลาเครียด โมโห เสียใจ จะแสบกลางอก ปวดท้องนิดๆ พอเย็นลงก็หายเอง นี่คือเป็นเองด้วย ไม่เชิงเครียดหรอก คิดมากซะมากกว่า อย่างว่าแต่ละบ้านก็มีปัญหาต่างกันไป สู้ๆค่ะ

มีผลแน่นอนคะ แต่จะมีผลไปในแบบไหนนี้ตอบไม่ได้ ค่อยๆปลง ค่อยๆปล่อยวางนะคะ คนท้องจะคิดเยอะอยู่แล้ว หลายๆอย่างช่วงตั้งครรภ์อาจจะต้องช่างมันไปก่อน✌️

มีค่ะอารมณที่เราเป็นตอนท้อง สงผลถึงลูกทุกอย่าง

ส่งผลค่ะ บางรายอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

มีค่ะ ฮอร์โมนจะส่งผลให้น้องคะ

มีผลค่ะแม่

มีค่ะ