แม่บ้านไหนเครียด แล้วร้องไห้บ่อยบ้างคะ

เครียดบ่อยมากคะ แล้วก็ร้องไห้ มีผลเสียต่อลูกมากมั้ยคะ พยายามไม่เครียดแล้วมันอดไม่ได้คะ!#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกว่า ถ้าเราร้องไห้บ่อย ทำให้เด็กขาดออกซิเจนได้ค่ะ อย่าเครียดค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ❤️