เครียดคะ

เครียดดูดบุหรี่สักทีนึงจะอันตรายมากป่าวคะวันนี้อดไม่ได้จิงๆคะ

54 ตอบกลับ

ควรจะใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์ในการเลิกบุหรี่คะแม่ ไม่ใช่มาคิดแบบนี้ อย่างนี้คลอดลูกออกมาไม่สูบต่อเลยหรอคะ บางอย่างไม่สมควรจะถามเลยคะ แม่น่าจะรู้ได้เอง

เอาความเคลียดมาอ้างได้หรออยากดูดเองล่ะสินะถ้าลูกเป็นอะไรไม่เคลียดกว่าหรอพึ่งรุ้ว่าการดูดบุหรี่แก้เคลียดได้ด้วยหมอไม่เห็นแนะนำเลยอ่ะ

เครียด มันมีหลายวิธีที่ทำให้หายเครียดค่ะ คุณก็รู้ดีว่าบุหรี่มันไม่ดีต่อสุขภาพ คุณกำลังจะเป็นแม่คน เพื่อลูก คุณน่าจะคิดได้นะคะ

เป็นแม่คนแล้วมันหักห้ามใจคิดไม่ได้เลยหรอคะ นี่ขนาดคนแถวบ้านบอกให้กินเบียล้างไขลูกยังไม่กินเลย ของแบบนี้น่าจะคิดได้อยู่แล้ว

นี้หรอจะเป็นแม่คน บางคนเขาอยากมีลูกแทบตายทะนุทะนอม แต่เขาไม่มี สงสารเด็กค่ะ เป็นแม่คนก็คิดน่อยสิค่ะ โตเท่าไหนแร้ว เห้อ

วุฒิภาวะของคนจะเป็นแม่มีแค่นี้หรอคะ นี่ไม่อยากจะว่าคะแต่อยากพูดด้วยคำเเรงๆเพื่อตบหน้าให้ได้สติ สงสารลูกเนอะ

4y ago

บุหรี่ทีนึงไม่หายเครียดหรอกเนอะแม่ ต้องเหล้าเบียร์สักลังจ้า เราแค่ได้กลิ่นบุหรี่ก็คิดกลัวไปต่างๆนาๆว่าลูกจะเป็นไรมั้ยน๊าาา

ดูดไปแล้วไม่ต้องถามหรอกค่ะ เพราะมันส่งผลต่อลูกอยู่แล้ว ไม่เห็น​ว่าการดูดบุหรี่จะทำให้ปัญหา​มันหาวไปได้นะ

ขนาดมีคนมาสูบบุหรี่​ใกล้ๆเรายังเดินหนีเลยค่ะ​ นี่แม่จะสูบเองเลยหรอคะ​ ลูก​ในท้องแม่จะรับเต็ม​ๆเลยนะคะ

หาอย่างอื่นทำแก้เครียดดีมั้ยคะอันตรายต่อลูกนะคะ ถ้าไม่หยุดดูดตอนนี้ก็อาจจะมีครั้งต่อไปนะคะไม่คุ้มค่ะ

สูบแล้วเครียดกว่าเดิมมั้ยคะ สงสารลูกบ้างนะแม่ ถ้าเค้าออกมาไม่สมบูรณ์แม่จะเครียดหนักกว่าตอนนี้มากคะ