เครียดคะ

เครียดดูดบุหรี่สักทีนึงจะอันตรายมากป่าวคะวันนี้อดไม่ได้จิงๆคะ

54 ตอบกลับ

ไปกรี๊ดดังๆซักที น่าจะดีกว่าสูบบุหรี่อะแม่ ดูดไปปัญหามันก็ไม่ได้หาย แถมอันตรายกับตัวเองและลูกด้วย

สูบละน่าจะเครียดหนักกว่าเดิมนะคะ บ้านนี้หงุดหงิดมาก เวลาพ่อสูบเสร็จใหม่ๆละมาคลอเคลีย

แม่ค่ะ ต้องดูก่อนนะค่ะว่าเครียดเรื่องอะไร แล้วให้ไปหาทางแก้ค่ะ ไม่ใช่มาคิดอะไรแบบนี้

เคยมีเพื่อนที่สูบบุหรี่ตอนตั้งท้อง สรุปพอคลอดออกมาน้องไม่มีปอดค่ะ อีก2 วันก็เสีย

6y ago

หาวิถีอื่นคลายเครียดแทนได้ไหมค่ะ เช่นดูซีรี่ย์ เล่นเกม ปลูกต้นไม้ กินไอติม

สูบละหายเครียดได้หรอ??..แก้ปัญหาด้วยวิธีแบบนี้นะ..คงช่วยให้ชีวิตดีขึ้นหรอก

ไม่ได้เน้อ ถ้าเครียดก็หาย่างอื่นทำแทนค่ะ ถ้าดูด มีผลต่อน้องแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ

ไม่น่าถามเลยนะคะ คนเรารู้แหละว่าอะไรดีหรือไม่ดี สงสารเด็กในท้องมากค่ะ

มากค่ะ แค่เครียดก็มีผลต่อลูกแล้วค่ะ เครียดมากๆแม่ควรหาอย่างอื่นทำนะคะ

หักห้ามใจค่ะ ดูดไปเรื่องที่เครียดก็ไม่ได้ดีขึ้นนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เครียดก็หาอย่างอื่นทำนะคะ อย่าไปทำร้ายเด็กที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย