ทารกในครรภ์น้ำหนักผ่านเกณฑ์ไม่มาก

มีวิธีแนะนำมั้ยคะ ทำยังไงทารกในครรภ์ถึงจะน้ำหนักเยอะ เพราะไปหาหมอทีไร น้ำหนักผ่านเกณฑ์พอดี เครียดคะ

13 ตอบกลับ

จริงน้องผ่านเกณฑ์ก็โอเครเเล้วนะคะเเม่ ถ้าเเม่เครียดสิคะ มันมีผลกระทบต่อน้องนะคะ เวลาคลอดออกมาอาจจะทำไห้น้องงอแงค่ะ ตอนตั้งครรภ์อารมณ์เเม่เป็นเเบบไหนลูกก็ได้รับเเบบนั้นนะคะ

น้ำหนักน้องผ่านเกณฑ์ก็ดีแล้วนะคะแม่ เอาเวลาไปศึกษาเรื่องอื่นเพิ่มเติมดีกว่านะคะ สุ้ๆค่ะ

จะเอาเยอะไปทำไมค่ะคลอดยาก น้ำหนักขอไห้อยู่ที่2600-2800 นิก็โอนะไห้ออกมาโตข้างนอกดีกว่าไหม

นม ไข่ กล้วยคะอัดเข้าไปน้ำหนักน้องจะได้ออกมาผ่านเกณฑ์

ทานไข่กับนมเยอะๆตะแม่ ของเราคลอดมา4โล7 เพราะชอบทานไข่

ผ่านเกณฑ์ก็ดีแล้วนะคะ เดี๋ยวน้องมาพองข้างนอกเอง

ทานบ่อยๆมือละน้อยๆแบ่งทาน6,7มือ/วันค่ะ

ผ่านเกณฑ์ก็ถือว่าโอเครแล้วนะคะ

ทานกล้วย นม ไข่ ช่วยได้ดีค่ะ

นมจืด กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ค่ะ