เบือเครียด

เครียดจังแม่ๆเราครวทำยังใงดี คือลูกเราคนเล็กได้9เดือนเอง เราเบือกับคนข้างบ้านจังคือเขาเวลาเจอลูกเราเขาชอบมาจับจมูกมาจับปากลูกเรา เราก็บอกเขาไปหลายรอบแล้วว่าห้ามจักตรงนั้นตรงนี้เพราะเขาชอบออกไปข้างนอกเราก็กลัวว่ามือเขาจะไปจับอะไรมาบ้างซึ้งตอนนี้โควิดก็ระบาดหนักแต่จะพุดจะห้ามยังใงเขาก็ไม่ฟัง ถ้าติดขึ้นมาใครล่ะน่าสงสารแล้วใครจะลำบาก สวนคนอึนก็เฉยๆจะไปเดือดร้อนอะไรกับเราไหม

1 ตอบกลับ

ระวังนะ ของเราตอนยังไม่มีโควิดระบาด พาไปเดินห้าง ลูกได้ 5 เดือน คนไม่รู้จักมาหยอก แล้ว มาจับมือลูกเรา แล้วลูกเราชอบอมมือ กลับบ้านมา ขี้แตก ลำไส้ติดเชื้อ รักษาเป็นอาทิตย์กว่าจะหาย อย่างเซ็งอะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ สงสัยว่าบอกตรงๆไมได้คงต้องด่าแล้วค่ะ