น้ำคร่ำน้อย

เครียดจังเลยค่ะแม่ๆตอนนี้ท้อง37สัปดาห์ หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อยมากๆให้นับลูกดิ้นให้ดี มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ อันตรายมากไหม#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ในระหว่างวันดื่มน้ำเยอะๆน่ะค่ะ และพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ช่วยเพิ่มน้ำคร่ำได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่