ทารกในครรภ์มีภาวะแขนขาสั้น

เครียดจังเลยค่ะ วันนี้หมออัลตราซาว์ด พบว่าน้องมีแขน ขา สั้นกว่าเกณฑ์ บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้ความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้ทำไงอะแม่ อยากรุ้ด้วยคนคะ

5y ago

คุณหมอนัดตรวจละเอียดอีกทีวันที่ 3/3ที่ ร.พ.ค่ะ ว่าหลังจากที่ u/s ไปวันนั้นจนถึงวันที่ 3/3 น้องมีพัฒนาการมั้ยเพิ่มขึ้นมั้ย แต่วันก่อนหมอที่คลีนิก ก็บอกว่าไม่ต้องเครียด เพราะที่ผ่านมามีพีฒนาการตามเกณฑ์มาตลอด น้องหากจะเตี้ยตามพันธุกรรมค่ะ เพราะพ่อ แม่ ก็ไม่ได้สูงมากค่ะ