ท้องเล็กจัง27w+1ท้อง2

เครียดจังเลยคะกลัวน้องออกมาตัวเล็กไม่เเข็งเเรงเพราะเสี่ยงเเท้งตอน10wตอนนี้เหมือนท้องเล็กเเม่ยืนนานท้องเเข็งบ่อย(ทำงานเซเว่นคะ)

1 ตอบกลับ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ