ลูกไม่ยอมดูดขวด

เครียดจังลูกไม่ดูดขวดนมปั้มนมไว้ให้ตั้งเยอะแต่ลูดติดเต้าจะไปทำงานก้ไม่ได้ #แม่ๆมีวิธีให้ดูดดูดขวดนมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเริ่มจากสลับมื้อก่อนค่ะแม่ ปล่อยให้หิวแล้วให้ดูดขวดเลยค่ะ

4y ago

ไม่ดูดเหมือนเดิมค่ะแม่ เห็นลูกร้องแล้วสงสาร😔