น้ำคร่ำน้อย คุณแม่เครียด

เครียดจังค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย คุณแม่นี่เครียดหนักเลยค่ะ ใครเคยผ่านมาแล้วบ้างค่ะ แนะนำหน่อย ตอนนี้อายุครรภ์23+1 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ค่ะวันละ 3 ลิตร