ลูกไม่ได้กินนมแม่

เครียดจัง ลูกไม่ดูดนม ไม่กินนมแม่ ตอนนี้น้ำนมเลยไม่ค่อยมี ถ้าเลี้ยงเค้าด้วยนมผง จะแย่มั้ยค่ะ มีใครอยู่ในสถานะการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ เสียใจจังเลย...เหมือนเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่องเลย

23 ตอบกลับ

น้องได้ดูดนมแม่ไม่กี่วันเองค่ะ หลังจากนั้นเลี้ยงนมผงมาตลอดน้องแข็งแรงดีจ้าตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว